Trang chủ> Tin tức >Xưởng in logo Ấm Chén, Ấm Trà Giá rẻ tại Huế

Xưởng in logo Ấm Chén, Ấm Trà Giá rẻ tại Huế

Xưởng in logo Ấm Chén, Ấm Trà Giá rẻ tại Huế

Xưởng in logo Ấm Chén, Ấm Trà Giá rẻ tại Huế, Cung cấp bộ ấm trà in logo tại Huế

Xưởng in Tam Giang Phát chuyên cung cấp, in ấn bộ ấm trà tại Huế, Bạn đang hoang mang vì không ở gần chúng tôi ! Đừng lo lắng, với các chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại toàn bộ các quận huyện tại Huế, hỗ trợ tư vấn tận nơi thì bạn hoàn toàn có thể làm việc với chúng tôi dù bạn ở đâu tại Huế chỉ với 1 Cuộc điện thoại hoặc một email.

Với đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in logo ấm chén tại Huế sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Xưởng in với lò nung nhiệt hiện đại, công suất 1000 bộ/ngày. Cung cấp cho thị trường Miền Trung và Tây Nguyên.

Xác định sự tiện nghi của khách hàng chính là mấu chốt sống còn và phát triển bền vững lâu dài của công ty, chúng tôi hiện đang làm việc với nhiều đơn vị, khách hàng trên toàn địa bàng Huế bằng sự phục vụ tận tâm nhất để khách hàng hài lòng và thuận lợi nhất.

Mua ấm chén, ấm trà giá rẻ Tại Huế

Các sản phẩm ấm chén của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ đức. Sản phẩm được áp dụng công nghệ chảy men nano thế hệ mới đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như hình dáng mẫu mã sang trọng.

Xưởng in logo ấm trà tại HuếIn bộ ấm trà tại Huế

Xưởng in ấn gốm sứ tại Huế chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn và khắc chữ trên các đồ vật bằng gốm, sứ, thủy tinh, pha lê.. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự hào là một đơn vị gia công in trên những bộ ấm chén, bát đĩa, bình trà đáp ứng nhanh về mặt thời gian và đảm bảo chất lượng ca. Với phương pháp in nhiệt trên gốm sứ chúng tôi có thể  in logo khách hàng trên bộ ấm chén với số lượng lớn hàng nghìn bộ trở lên.

Liên hệ trực tiếp: Mobile: 0935 444 945 I Tell: 02363 551 434

Add: 73 Lương Khánh Thiện, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Huế

Xưởng sản xuất: Lô C, Đường số 6 KCN Hòa Khánh, TP. Huế

Email: xuongindanang09@gmail.com -  Website: https://xuongindanang.com/

 

 

 

Share on Google+ Tweet

Mr. Tụng (Zalo)

- 0935 444 945

Ms. Liên (Zalo)

- 0906 555 903

Mr. Thắng (Zalo)

- 0931 988 971